Đôi Lời từ Cha Chánh Xứ

 

Chúa Nhật, Ngày 7 tháng 2, 2021

Qúi Ông Bà và Anh chị em thân mến!

Trước thềm Năm Mới Tân Sửu 2021 cùng với Cha Joseph Thái, chúng tôi xin chân thành kính chúc Ban Chấp Hành, qúi đoàn Thể, qúi ân nhân và toàn thể qúi ông bà anh chị em một Năm Mới an khang, may mắn và tràn đầy ân sủng của Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ La Vang. Trong gần một năm qua, chúng ta sống trong Mùa đại dịch Corvid 19 với nhiều những thách đố, băn khoăn, lo lắng và khó khăn mà chúng ta phải đối diện. Nhưng qúi vị vẫn tiếp tục đóng góp cho giáo xứ để giáo xứ có phương tiện phục vụ cho qúi ông bà và anh chị em. Giáo xứ xin chân thành tri ân sự quảng đại của toàn thể qúi vị ân nhân cũng như giáo dân.

Mùa Xuân mới cũng là dịp chúng ta hướng về một tương lai với những ước mơ và những công trình hoặch định cho sự phát triển của Giáo Xứ. Trong 7 năm qua giáo xứ chúng ta đã, đang tiếp tục gây qũi cho công trình xây toà nhà Đức Tin, Văn Phòng Giáo Xứ và Đài Đức Mẹ Lavang. Vì vật giá leo thang theo thời gian, và theo sự ước tính của Văn Phòng Xây Cất của Giáo Phận, 2 công trình này sẽ ước lượng lên tới trên 8 triệu 200,000 dollars. Tuần vừa qua Văn Phòng Xây Cất Toà Giám Mục Orange thông báo cho giáo xứ là chúng ta có thể bắt đầu xây toà nhà Đức Tin và Văn Phòng Giáo Xứ vào khoảng chừng 4 tháng nữa, nếu mọi giấy tờ và thủ tục xây cất xảy ra tốt đẹp. Đây là một tin vui lớn cho giáo xứ chúng ta vì sau nhiều năm mong chờ việc xây cất cho công trình nay sắp trở thành hiện thực.

Đây là tin vui lớn cho tất cả chúng ta, tuy nhiên giáo xứ cũng đang cần sự đóng góp tiếp tục quảng đại hơn cho việc xây cất toà nhà Đức Tin, Văn Phòng giáo xứ và Linh Đài Đức Mẹ LaVang. Việc đóng góp của qúi vị cho việc xây toà nhà Đức Tin, văn Phòng Giáo Xứ và Linh Đài Đức Mẹ rất quan trọng vì chúng ta có thêm cơ sở để đào tạo đức tin cho con em chúng ta cho tương lai. Linh Đài Đức Mẹ La Vang là nơi chúng ta đến để cầu nguyện, tạ ơn Đức Mẹ vì Mẹ đã cầu bầu đắc lực cho chúng ta. Vì thế, những gia đình nào chưa có dịp đóng góp, xin quí vị vui lòng làm ân nhân với số tiền $3,000 dollars, tên của qúi sẽ được khắc trên Đài Đức Mẹ. Tuy nhiên, mọi số tiền đóng góp của qúi vị đều được trân qúi.

Giáo xứ chúng ta cũng đã bắt đầu việc gây Quĩ Mục Vụ 2021 cho Đức Cha. Vậy xin anh chị em hưởng ứng tích cực để chúng ta có thể vượt chỉ tiêu $67,000. Mỗi gia đình xin vui lòng đóng góp $400 dollars cho qũi mục vụ để Đức Cha có phương tiện giúp đỡ các chương trình trong giáo phận Orange.

Một lần nữa giáo xứ Đức Mẹ La Vang xin trân trọng cám ơn tới toàn thể qúi vị và kính chúc mọi người một năm mới an khang, may mắn và tràn đầy hạnh phúc, dịch Corvid mau chóng qua, để chúng ta trở lại cuộc sống bình thường. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ La Vang chúc lành và trả công bội hậu cho sự quảng đại của toàn thể qúi vị.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

List of bulletins 2021

List of bulletins 2020

November
March
February
January

2019
2018
2017
2016
2015

 
 
 

x