Gặp các linh mục

FATHER Kiet Ta

FATHER Kiet Ta

Cha Quản Nhiệm

Phone Ext: #8705
Email: Frkietta@ourladyoflavang.org

Con tên là Tạ Anh Kiệt, linh mục Triều thuộc Giáo Phận Orange. Con sinh trưởng ở Việt Nam và đến định cư tại Hoa Kỳ năm 1995, bốn ngày trước khi vừa tròn 21 tuổi. Con tốt nghiệp bằng Cao Đẳng tại Trường Đại Học Cộng Đồng Golden West vào năm 1999, và Cử Nhân Kinh Doanh năm 2002 tại Đại Học Cal State Fullerton. 

Sau khi tốt nghiệp đại học, con cảm nhận ra mình được ơn gọi để trở thành linh mục, Vì vậy con đã nộp đơn vào Giáo Phận Orange, và con đã được nhận vào Đại Chủng Viện Thánh Gioan vào mùa xuân 2003. 

Trong thời gian học tại Đại Chủng Viện Thánh Gioan, con đã được gửi đi thực tập tại Giáo xứ Thánh Boniface, ở thành phố Anaheim, niên khoá 2006 -2007. Sau đó, con đến thực tập mục vụ taị Giáo xứ Thánh Piô V ở thành phố Buena Park niên khóa 2008-2009. Cuối cùng, con đã được thụ phong linh mục vào ngày 12 tháng Sáu, năm 2010 và được bài sai về phục vụ tại Giáo xứ Thánh Nobert ở thành phố Orange, trong vai trò linh mục phó xứ. 

Sau khi hoàn tất bốn năm bài sai làm phó xứ, vào năm 2014, con được Đức Giáo Mục chỉ định về làm linh mục linh hướng cho Trường Trung Học Công Giáo Mater Dei ở thành phố Santa Ana, và con đã giữ vai trò linh mục linh hướng trong suốt năm năm. Năm 2019, con được bài sai về làm cha phó tại Giáo xứ Thánh Thomas Moore, ở thành phố Irvine cho bốn năm. Và giờ đây con được bổ nhiệm về làm Giám Quản Giáo xứ Đức Mẹ La Vang ở thành phố Santa Ana này, bắt đầu từ tháng Bảy, năm nay. 

Con muốn nhân cơ hội này để cảm ơn linh mục cựu Chánh xứ, cha Nguyễn Văn Luân, các nhân viên của Giáo xứ, các thiện nguyện viên và tất cả giáo dân đã, đang và sẽ giúp cho con chu toàn nhiệm vụ mới này. Con rất mong muốn gặp mặt tất cả mọi người, cùng đồng hành với tất cả mọi người trong cuộc hành trình đức tin, và cùng làm việc với tất cả mọi người để cùng nhau đưa cộng đông Giáo xứ Đức Mẹ La Vang mỗi ngày một phát triển, lớn mạnh và tốt đẹp hơn. 

Con hứa sẽ cầu nguyện cho quý ông bà và anh chị em và gia đình, và con cũng xin quý ông bà và anh chị em cầu nguyện cho con để chúng ta luôn luôn cùng nhau: “Thực thi công bình, quý yêu nhân nghĩa và khiêm nhường bước đi với Thiên Chúa của chúng ta.”(Micah 6:8) 

Chân thành cảm ơn và xin Thiên Chúa luôn chúc lành cho quý ông bà và anh chị em. 

Linh Mục Tạ Anh Kiệt 

FATHER HIEN PHAM

FATHER HIEN PHAM

Cha Phó

 

Con, Phạm Văn Hiền, sinh năm 1979 tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Ngay từ bé, con được giáo dục trong một gia đình Công Giáo truyền thống. Chính vì vậy, con rất quan tâm đến đời sống đức tin và hăng say tham gia các công việc mục vụ giáo xứ như: giúp lễ và dạy giáo lý.

Nguyện xin Ơn Chúa tuôn đổ trên quí ông bà và anh chị em! 

Cha Phạm Văn Hiền 

 
 
 
 
ADOLFO VILLALPANDO

ADOLFO VILLALPANDO

DEACON

TAO DUC PHAN (DAVID)

TAO DUC PHAN (DAVID)

DEACON

x